ทดลองใช้งานบริการอินเทอร์เน็ตใหม่ล่าสุด “MylogStar Cloud” เวอร์ชัน 60 ฟรี! ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เป็นต้นไป


  1. รองรับมาตรการป้องกันข้อมูลรั่วไหลและประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยระบบแสดงข้อมูลการทำงานของ PC
  1. ถึงเวลาแล้วหรือยังที่จะเริ่มจัดการความปลอดภัยและทราบถึงสถานการณ์การทำงานของพนักงานในช่วง Work From Home

ในครั้งนี้เราจะมาแนะนำบริการอินเทอร์เน็ตใหม่ล่าสุด “MylogStar Cloud”  

MylogStar Cloud เป็นบริการคลาวด์สำหรับจัดการและบันทึกการทำงานของไคลเอนต์ที่พัฒนาโดยบริษัท RUNEXY CORPORATION                                                         

บริการคลาวด์นี้สามารถบันทึกประวัติการทำงานบนคอมพิวเตอร์ของพนักงานได้ (เช่น ประวัติการเปิด / ปิดเครื่องคอมพิวเตอร์,การ Log in/Log out ของผู้ใช้, การสร้าง ลบ และเปลี่ยนชื่อไฟล์, เนื้อหาการรับ-ส่งอีเมล, สถานะการใช้งาน USB) โดย Manager จะสามารถตรวจสอบสถานะการทำงานได้ตลอดเวลาที่ต้องการ 

อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องจัดเตรียม Management Server ภายในบริษัทหรือการตั้งค่าที่ซับซ้อนไว้ล่วงหน้า เพราะมีการออกแบบมาเพื่อให้สามารถติดตั้งและใช้งานได้ง่าย แม้ผู้ที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการสร้างระบบ ก็สามารถใช้งานได้ 

เนื่องจากหน้าจอของ MylogStar Cloud เป็นการใช้งานผ่านเว็บคอนโซล จึงสามารถตรวจสอบ Log และการตั้งค่าต่างๆเป็นภาษาญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดาย เช่น 「การแจ้งเตือน」「การส่งและลงทะเบียน Log」「ความจุของ Disk Server」 

นอกจากนั้น ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยมอีกหนึ่งฟังก์ชัน นั่นก็คือ การรายงานข้อมูลที่สามารถใช้งานได้ในทันที โดยจะรวบรวม วิเคราะห์ และแสดงสถานะการทำงานทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ในระหว่างทำงาน เช่น การสร้างเอกสารในออฟฟิศ การรับ-ส่งอีเมล และการเข้าถึงเว็บไซต์ ซึ่งสามารถสร้างรายงานที่เป็นแนวทางในการปรับปรุงธุรกิจและประสิทธิภาพในการทำงานได้   

(ส่วนเสริม)

หากสนใจบริการนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง  E-mail: th-mls-sales@runexy.co.jp

>> 最新インターネットサービス開始「Mylogstar Cloud」の評価環境を60日を2021年11月01日より無料体験開始