MylogStar Desktop เป็นซอฟต์แวร์จัดการบันทึกและควบคุมอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีพีซีเป้าหมายจำนวนน้อย เช่น พีซีที่ไม่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายหรือไซต์ขนาดเล็ก ซอฟต์แวร์นี้ไม่จำเป็นต้องใช้เซิร์ฟเวอร์การจัดการ และสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงติดตั้งบนพีซีเป้าหมาย ด้วยพลังในการเก็บรวบรวมบันทึกระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม คุณสามารถรับบันทึกการทำงานทั้งหมดในพีซีเป้าหมายและจัดการบันทึกดังกล่าวได้ นอกจากนี้ยังมี ฟังก์ชันควบคุมอุปกรณ์ (Device Control) จะควบคุมและป้องกันการนำข้อมูลที่เป็นความลับออกนอกบริษัทโดยไม่ได้รับอนุญาติ

          MylogStar Desktop ซึ่งมีพลังในการเก็บรวบรวมบันทึกชั้นนำของอุตสาหกรรม สามารถรับบันทึกการทำงานทั้งหมดในพีซีเป้าหมายและเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยดิสก์แบบถอดได้เป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการรั่วไหลจากเครื่องคอมพิวเตอร์และคอมพิวเตออร์แบบเคลื่อนที่ได้ MylogStar Desktop บันทึกการทำงานของไฟล์ทั้งหมดบนดิสก์ภายในเครื่อง ไดรฟ์เครือข่าย ฯลฯ รวมถึงดิสก์แบบถอดได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถจับภาพหน้าจอเมื่อมีเหตุการณ์ที่ระบุเกิดขึ้นได้โดยใช้ฟังก์ชันสแนปชอตหน้าจอ

         ตัวเลือกการควบคุมการเข้าถึงของ MylogStar Desktop (การควบคุมอุปกรณ์ / การควบคุมการเข้าถึง) ไม่เพียงแต่ห้ามการใช้อุปกรณ์ USB แบบเดียวกันเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณกำหนดนโยบายความปลอดภัยโดยละเอียด เช่น การอนุญาต การห้าม และการอ่านอย่างเดียวเมื่อใช้ที่จัดเก็บข้อมูล USB นอกจากนี้ การใช้ฟังก์ชัน “รายการ USB ที่อนุญาตพิเศษ” ยังสามารถให้สิทธิ์การใช้งานเฉพาะกับที่จัดเก็บข้อมูล USB เฉพาะตาม ID ผู้ขาย รหัสผลิตภัณฑ์ และหมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ที่กำหนดให้กับที่จัดเก็บข้อมูล USB ทำให้สามารถเพิ่มความปลอดภัยได้โดยการใช้ประโยชน์จากความสะดวกสบายของที่จัดเก็บข้อมูล USB โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน

คอนโซลการจัดการของ MylogStar Desktop เป็นคอนโซลการจัดการที่เข้าใจง่ายและใช้งานง่าย เพื่อให้แม้แต่ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับ IT ก็สามารถตรวจสอบบันทึกได้อย่างง่ายดาย

รายการ ความต้องการ
ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 11 Home
Microsoft Windows 11 Pro
Microsoft Windows 11 Enterprise
Microsoft Windows 10 Home
Microsoft Windows 10 Pro
Microsoft Windows 10 Enterprise
Microsoft Windows8.1 Microsoft
Windows 8.1 Pro Microsoft
Windows 8.1 Enterprise รองรับระบบ
ปฏิบัติการเวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้นOS ที่รองรับ ได้แก่ ระบบปฏิบัติการภาษาญี่ปุ่น ระบบปฏิบัติการภาษาอังกฤษ และระบบปฏิบัติการภาษาไทย
ภาษาที่แสดงของคอนโซลเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษเท่านั้น
สภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่รองรับ Microsoft Windows Server 2019
Hyper-V
Microsoft Windows Server 2016 Hyper-V
Microsoft Windows Server 2012 R2 Hyper-V
Microsoft Windows Server 2012 Hyper-V
VMware vSphere 6.5 (ESXi 6.5)
VMware vSphere 6.0 (ESXi 6.0)
Citrix Hypervisor 7.1 LTSR
Citrix ไฮเปอร์ไวเซอร์ 6.5
ซีพียู โปรเซสเซอร์ที่เข้ากันได้กับ Pentium 1GHz หรือเร็วกว่าหรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ 2GB ขึ้นไป
ฮาร์ดดิสก์ 1GB ขึ้นไปในไดรฟ์การติดตั้ง เนื่องจากบันทึกการทำงานจะสะสมอยู่บนฮาร์ดดิสก์ จึงจำเป็นต้องรักษาพื้นที่ว่างให้เพียงพอ
เครือข่าย ต้องใช้จอแสดงผลที่มีความละเอียด 1024 x 768 หรือสูงกว่า แนะนำ 1280 x 800 หรือสูงกว่า ต้องใช้ไดรฟ์ DVD-ROM ต้องใช้ไดรฟ์ DVD-ROM หากติดตั้งจากผลิตภัณฑ์ DVDอย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นหากคุณคัดลอกอิมเมจดีวีดีทั้งหมดไว้ในเครื่องระบบไฟล์ของไดรฟ์การติดตั้งคือ “NTFS”ข้อมูลจะไม่ถูกเก็บไว้ในไดรฟ์ที่บีบอัด