ออกมาแล้ว ActiveImage Protector – 2022 RE Desktop/Server ฟังก์ชั่นใหม่

❗ NEW ❗ ฟังก์ชันใหม่ของ ActiveImage Protector™ – RE2022 Desktop/Server

(1) แบ็คอัพไฟล์ New! สามารถแบ็คอัพรีสโตร์ไฟล์ โฟลเดอร์โดยเฉพาะเจาะจงได้ และสามารถทำการแบ็คอัพส่วนที่เหลือเพิ่มเติมได้เช่นกัน

(2) แบ็คอัพข้อมูลโดยตรงจากพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์ New! สำหรับพื้นที่จัดเก็บไฟล์แบ็คอัพอิมเมจ สามารถใช้งานจากพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์โดยตรงได้ เช่น Azure Storage กับ Amazon s3 Object Storage ได้ การที่สามารถใช้งานจากบนคลาวด์ได้โดยตรง จะทำให้สามารถจัดเก็บข้อมูลได้มากยิ่งขึ้น สามารถทำการแชร์หรือจัดการข้อมูลอิมเมจผ่านทางคลาวด์เบสได้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการรองรับ sftp Protocol ซึ่งทำให้มีการรองรับ Rental Server ที่ซัพพอร์ตsftp หรือเซิร์ฟเวอร์ภายในบริษัทอย่างกว้างขวาง

(3) ฟังก์ชันดิสก์ก๊อบปี้ !New! ฟังก์ชันดิสก์ก๊อบปี้นั้นไม่ใช่เพียงแค่ทำการก๊อบปี้ข้อมูลระหว่างดิสก์เท่านั้น แต่สามารถก๊อบปี้ volume โดยเฉพาะเจาะจง และสามารถก๊อบปี้ได้อย่างเป็นวงกว้าง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถสร้างเลย์เอาท์ที่ใช้ในการก๊อบปี้ดิสก์หลากหลายดิสก์ได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นสามารถทำการก๊อบปี้ volume 1 ของ disk 1 และ volume 1 ของ disk 3 ได้ เนื่องจากมีความอิสระค่อนข้างสูง จึงตอบโจทย์ต่อการย้ายข้อมูลไป ssd หรือการย้ายข้อมูลที่มีปริมาณมากได้อย่างทั่วถึง

————————————————————————–

สามารถตรวจสอบได้จากเว็บไซต์ด้านล่างนี้ เว็บไซต์ : https://runexy.co.th/software-product-aip/