ภาพการเข้ามาเยี่ยมชมของอาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ภาพการเข้ามาเยี่ยมชมของอาจารย์คณะบริหารธุรกิจ จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ณ วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ทางบริษัทขอขอบคุณการเข้ามาเยี่ยมเยียนของอาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ไว้ ณ ที่นี้

MylogStar Cloud Maintenance on May

แจ้งปิดระบบ MylogStar Cloud ชั่วคราวเพื่อทำการบำรุงรักษาประจำเดือนพฤษภาคม 2567 เรียนลูกค้าผู้ใช้ MylogStar Cloud ทุกท่าน ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางเราจะทำการปิดระบบ MylogStar Cloud ชั่วคราวเพื่อทำการบำรุงรักษาประจำเดือนเมษายน 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00

MylogStar Cloud Maintenance on MayRead More »

MylogStar Cloud Maintenance on April

แจ้งปิดระบบ MylogStar Cloud ชั่วคราวเพื่อทำการบำรุงรักษาประจำเดือนเมษายน 2567 เรียนลูกค้าผู้ใช้ MylogStar Cloud ทุกท่าน ทางบริษัทฯ ขอแจ้งให้ทราบว่า ทางเราจะทำการปิดระบบ MylogStar Cloud ชั่วคราวเพื่อทำการบำรุงรักษาประจำเดือนเมษายน 2567 ในวันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00

MylogStar Cloud Maintenance on AprilRead More »

ภาพบรรยากาศงาน TU JOB FAIR 20 March 2024 (Photos from the TU Job Fair 20 March 2024)

ภาพบรรยากาศการเข้าเยี่ยมชมบูธของนักศึกษาจากมหาลัยธรรมศาสตร์รังสิต  ณ งาน TU-JOB FAIR 22 March 2024 ณ ยิมเนเซียม ที่ 4 ทางบริษัท Runexy Thailand ขอขอบพระคุณน้องๆนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาพบปะพูดคุยและเยี่ยมชมบูธของเรา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ภาพการเข้ามาเยี่ยมชมจากKOSEN-KMITL (Visit Form KOSEN-KMITL)

ณ วันที่ 12/03/2024 ที่ผ่านมานั้น ทาง KOSEN-KMITL ได้เข้ามาพบปะพูดคุยและเยี่ยมชมบรรยากาศของบริษัทของเรา ทางบริษัท Runexy Thailand ขอขอบคุณทาง KOSEN-KMITL ที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนเราที่บริษัทไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ภาพบรรยากาศการเข้ามาเยี่ยมชมของTAMAGAWA(University) Visit Form TAMAGAWA(University)

ณ วันที่ 29/02/2024 ที่ผ่านมานั้น ทางอาจารย์และนักศึกษาของTAMAGAWA(University)ได้เข้ามาพบปะพูดคุยกินเลี้ยงสังสรรค์ ทางบริษัท Runexy Thailand ขอขอบคุณคณะอาจารย์และนักศึกษาจากTAMAGAWA(University)ที่ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ภาพบรรยากาศงาน KMITL JOB FAIR 22 February 2024

บรรยากาศการเข้าเยี่ยมชมบูธของนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.)  ณ งาน KMITL JOB FAIR 22 February 2024 ณ หอประชุมเจ้าพระยาสุรวงษ์ไวยวัฒน์ (วร บุนนาค) ทางบริษัท Runexy Thailand ขอขอบพระคุณน้องๆนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาพบปะพูดคุยและเยี่ยมชมบูธของเรา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ภาพการเข้ามาเยี่ยมชมของอาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ภาพการเข้ามาเยี่ยมชมของอาจารย์คณะไอที จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ณ วันที่ 26 มกราคม 2567 ภาพบรรยากาศการพรีเซนต์ซอฟต์แวร์ของบริษัทจากนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ให้กับทางอาจารย์ได้รับฟัง ทางบริษัทขอขอบคุณการเข้ามาเยี่ยมของอาจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น

ภาพบรรยากาศงาน TNI JOB FAIR 24 January 2024

ภาพบรรยากาศงาน TNI JOB FAIR 24 January 2024 ณ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ตึก E ชั้น 6 ทางบริษัท Runexy Thailand ขอขอบพระคุณน้องๆนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้ามาพบปะพูดคุยและเยี่ยมชมบูธของเรา ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

โรงพยาบาลอุดรธานีถูกแฮกด้วยมัลแวร์เรียกค่าไถ่

ขอบคุณข่าวสารจาก “Beartai Weekly” : โรงพยาบาลอุดรธานีถูกแฮกด้วยมัลแวร์เรียกค่าไถ่ แต่ระบบใช้งานได้บางส่วนแล้ว – #beartai โรงพยาบาลอุดรธานีเผยว่าประสบปัญหาระบบคอมพิวเตอร์ขัดข้อง ส่งผลให้ระบบไอทีของโรงพยาบาลบางระบบ รวมถึงเว็บไซต์ที่ใช้งานไม่ได้ จากการสอบถามเบื้องต้นพบว่าระบบที่ได้รับผลกระทบมีทั้งระบบประวัติคนไข้ และระบบการจ่ายยา แต่ไม่เป็นที่แน่ชัดว่ามีการแฮกเอาข้อมูลออกไปหรือไม่ โรงพยาบาลฯ มีการนำระบบการทำงานด้วยมือมาใช้ และแจ้งโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องในการส่งต่อผู้ป่วยมายังโรงพยาบาลอุดรธานีว่าให้มีการเตรียมเอกสารสำคัญอย่างผลแล็บ ผลการอ่านฟิล์ม และใบสั่งยามาพร้อมกับผู้ป่วยด้วย ขณะที่สำนักข่าวไทยพีบีเอสรายงานว่า นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว

โรงพยาบาลอุดรธานีถูกแฮกด้วยมัลแวร์เรียกค่าไถ่Read More »